BẢNG GIÁ VÉ BÀ NÀ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT TỪ 06/2019

xin cung cấp đến quý khách thông tin bảng giá vé cáp treo Bà Nà Hills năm 2019 khi đi du lịch Đà Nẵng. Đặt Tour Bà Nà liên hệ 0913 665411 để có giá tốt nhất.

BẢNG GIÁ VÉ BÀ NÀ HILLS CẬP NHẬT ĐẾN 31/12/2019

 * Giá vé khách ngoại tỉnh:

 + Giá vé người lớn: 750.000 

 + Giá vé trẻ em (1m – 1.4m): 600.000 

* Giá vé khách người Đà Nẵng (*)

 + Giá vé người lớn: 450.000 

 + Giá vé trẻ em (1m – 1.4m): 350.000 

 

*Điều kiện áp dụng/ ưu đãi: 

–  Đối tượng áp dụng vé ưu đãi: Công dân Việt Nam thường trú tại Đà Nẵng

–  Xuất trình một trong những giấy tờ tùy thân sau: giấy CMND, giấy phép lái xe, hộ chiếu chứng minh đăng ký hộ khẩu thường trú Đà Nẵng tại cổng soát vé;

–   Đối với trẻ em: xuất trình giấy khai sinh, hộ khẩu, thẻ học sinh hoặc hộ chiếu phải kèm hộ khẩu.

Ghi chú:

  • Giá vé đã bao gồm miễn phí hầu hết các trò chơi trong Khu vui chơi giải trí Fantasy Park : 105 trò chơi và miễn phí trò chơi Hiệp sĩ thần thoại ( Máng trượt)
  • Giá đã bao gồm dịch vụ phí tham quan tàu hỏa leo núi – thăm quan 9 vườn hoa – Thăm quan Hầm rượu Debay
  • Giá trên chưa bao gồm phí tham quan Bảo Tàng Sáp, trò chơi gắp thú bông và kỹ năng carnival tại Khu vui chơi giải trí Fantasy Park 

cam-nang-du-lich-da-nang-ba-na-hills-tu-a-toi-z-moi-nhat-cover

Với sự nổi tiếng và phát triển thương hiệu du lịch rất chóng mặt thì hiện nay BÀ NÀ HILL đã trở thành điểm đến HOT nhất Việt Nam. Mỗi ai trong đời cũng ao ước 1 lần được đặt chân lên chốn bồng lai tiên cảnh, được chạm tay vào MÂY TRỜI vì thế nên mỗi năm Giá vé CÁP TREO trên Bà Nà lại tăng cũng là điều dễ hiểu. Giờ đây Bà Nà Hill cũng đã lan tỏa thương hiệu đến toàn thế giới, khi bạn đặt chân đến đây không chỉ có khách du lịch trong nước và khách du lịch QUỐC TẾ cũng chiếm đến 40% luôn ấy.

Mua vé CÁP TREO Bà Nà ở đâu? Cách đặt vé ƯU ĐÃI nhất

Vì sự nổi tiếng của BÀ NÀ HILL nên số lượng khách đến với Bà Nà 1 ngày vô cùng lớn. Tránh tình trạng chen lấn xếp hàng, chờ đợi mệt mỏi thì bạn rất nên đặt trước Vé Cáp Treo để thuận tiện hơn cho chuyến du lịch Bà Nà Hill tự túc của mình nhé.

Mua vé  Cáp treo Bà Nà ở đâu?  Nếu bạn có thể đi sớm được thì lên thằng cổng Bà Nà Hill để mua những vé đầu tiên trong ngày tránh phải xếp hàng chờ đợi rất lâu để sở hữu chiếc vé Cáp Treo để lên đỉnh Bà Nà. Nhưng phương án này cũng rất mệt nếu gia đình có con nhỏ mà chưa có kịp thời gian ăn uống rất vất vả. Còn phương án tốt hơn nữa là bạn liên hệ đặt trước vé cáp treo 1 ngày để tính toán tốt hơn khi di chuyển lên Bà Nà Hill. Đặt trước 1 ngày khi đã có dự định lên đó bạn còn được khuyến mãi giảm giá và giao vé tận nơi.

tien-hoa-02-1548838794

Cách đặt vé Cáp treo Bà Nà Hill giá ưu đãi : Để đặt được  cáp treo giá rẻ hơn trên Bà Nà Hill bán cũng không khó. Cái hơn của nó là vừa được rẻ và lại được giao vé tận nơi tại khách sạn mà bạn đang ở trước 1 ngày.

NOTE : Bạn muốn mua được vé cáp treo giá khuyến mãi phải đặt trước 16h của ngày hôm trước. Bởi vé cáp treo Bà Nà Hill chỉ bán cho ngày hôm sau lúc 17h chiều hàng ngày và vé có giá trị trong ngày. Dưới đây là giá của vé cáp treo để bạn nắm rõ nhé.

GIÁ VÉ BÀ NÀ KHUYỄN MÃI CHỈ CÓ TẠI www.phongvedanang.vn

Danh sách các VÉ BÀ NÀ KHUYẾN MÃI bên dưới áp dụng từ đến 1/4/2019 như sau:

Giá vé cáp treo người ngoại tỉnh khuyến mãi tính từ đợt tăng giá 1/4 :

Người lớn : 350.000 VNĐ  – Trẻ em 1 – 1m4 giá 250.000 VNĐ – Trẻ dưới 1m MIỄN PHÍ

Giá vé cáp treo người Đà Nẵng khuyến mãi tính từ đợt tăng giá 1/4 :

Người lớn : 250.000 VNĐ  – Trẻ em 1 – 1m4 giá 150.000 VNĐ – Trẻ dưới 1m MIỄN PHÍ

Vé cáp treo bao gồm những dịch vụ gì ?

Giá đã bao gồm vé vào cổng Khu du lịch, cáp treo khứ hồi 2 chiều lên xuống Bà Nà Hill

  • Trong vé đã bao gồm hầu hết các điểm tham quan vui chơi trên Bà Nà Hill như : Cầu Vàng, Tàu Hỏa Leo Núi, Vườn Hoa, Hầm Rượu Debay, Khu vui chơi Fantasy Park gồm hơn 100 trò chơi miễn phí từ cảm giác nhẹ đến sợ hãi….
  • Giá Vé cáp treo chưa bao gồm phí tham quan Bảo tàng Sáp 100.000đ/người lớn, trò chơi gắp thú bông trúng thưởng và kỹ năng tại Khu vui chơi Fantansy Park.

Những quy định khi mua vé Cáp Treo đi qua cổng Bà Nà Hill

Đối với khách ngoại tỉnh : Khi đã có vé cáp treo thì không cần phải làm thủ tục kiểm tra giấy tờ tùy thân. Vì vé ngoại tỉnh là có vé sẽ được qua cổng luôn.

Đối với người Đà Nẵng : Khi bạn mua vé người Đà Nẵng bắt buộc bạn phải mang theo CMND có kèm ảnh không mờ, không rách và mỗi người Đà Nẵng cần 1 CMND riêng khi qua cổng. Có bất kỳ nghi vấn giả mạo sẽ được mời ở lại để kiểm tra kỹ rồi mới cho qua.

NOTE: Quy định CẤM mang đồ ăn và nước uống khi lên du lịch BÀ NÀ HILL. Khi đến cổng Cáp Treo bạn sẽ bị kiểm tra rất KỸ.

Hướng dẫn mua vé Cáp Treo kèm xe đưa đón

Khi bạn muốn mua vé cáp treo và kèm luôn dịch vụ xe đưa đón 2 chiều lên du lịch Bà Nà Hill thì mình giới thiệu luôn Công ty Du lịch Đà Nẵng. Đây là công ty chuyên tổ chức các tour du lịch trong ngày chất lượng và luôn có mức giá khuyến mãi RẺ nhất Đà Nẵng.

Giá vé Cáp Treo + Xe đưa đón 2 chiều lên Bà Nà Hill là 800k trọn gói ( Chưa có ăn Buffet )

Tháng Sáu 27, 2019 2:19 sáng Published by Leave your thoughts
BẢNG GIÁ VÉ BÀ NÀ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT TỪ 06/2019 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Đăng bởi Phan Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.