Vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn giá rẻ

4.7/5 - (23 bình chọn)

Liên hệ : 0919.993055  để đặt vé máy bay Chu Lai Đi Sài Gòn với giá rẻ nhất

2015-02-27.10.18.20-sanbay-chu-lai

Phongvedanang.vn chuyên cung cấp vé máy bay từ Chu Lai đi Sài Gòn với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn có thể xem báo giá vé máy bay chặng từ Tam Kỳ đi Sài Gòn hoặc chiều ngược lại một cách dễ dàng tại website của chúng tôi. Ngoài ra, với tiện ích liệt kê các chuyến bay tự động, bạn sẽ có thể xem giờ bay, số hiệu chuyến bay và giá vé không chỉ 1 hãng mà của tất cả các hãng hàng không khai thác chặng bay đó để lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất.

phongvedanang.vn đang là địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn để mua vé máy bay từ Chu Lai  đi Sài Gòn.

Hơn thế nữa, hệ thống của phongvedanang.vn luôn tự động lọc ra bảng giá vé máy bay từ Tam Kỳ đi Sài Gòn rẻ nhất của 3 tháng liền kề. Tiện ích này giúp bạn dễ dàng tìm cho mình chuyến bay phù hợp khi chưa xác định được chính xác ngày bay. Bạn sẽ không tốn nhiều công sức tìm kiếm giá vé theo từng ngày tại những trang web rườm rà như trước nữa mà chỉ cần vài phút click chuột trên vphongvedanang.vn là có ngay tấm vé ưng ý.

Vemaybayonline.net.vn cũng là website lý tưởng để bạn tra cứu thông tin về vé máy bay từ Chu Lai  đi Sài Gòn khuyến mại; kinh nghiệm, kiến thức về văn hóa – du lịch trong nước và nước ngoài, tin tức về các sự kiện lớn…

Không chỉ cung cấp vé máy bay từ Chu Lai  đi Sài Gòn, phongvedanang.vn còn giúp bạn đặt vé máy bay tới tất cả những điểm đến trong nước khác của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific.

phongvedanang.vn cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi và giá vé tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy truy cập phongvedanang.vn để trải nghiệm hệ thống đặt vé chuyên nghiệp, uy tín không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

Sân bay Chu Lai (mã IATA là VCL) là sân bay ở tỉnh Quảng Nam, nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai. Trong thời kỳ Chiến tranh Việt Nam, đây là Căn cứ không quân Chu Lai của Không lực Việt Nam Cộng hòa và Không lực Hoa Kỳ. Ngày 22 tháng 2 năm 2004, nhà ga hành khách được khởi công xây dựng. Ngày 22 tháng 3 năm 2005, chuyến bay thương mại đầu tiên từ Tân Sơn Nhất đã hạ cánh xuống đây. Sân bay Chu Lai có diện tích lớn nhất trong các sân bay Việt Nam, với 3000 ha. Đường băng dài 3050 m. Trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam, máy bay B-52 thường cất hạ cánh ở đây.

Liên hệ:

Địa chỉ: 25 Nguyễn Sơn Trà – Quận Hải Châu – TP. Đà Nẵng

Ms Tiên Tiên | 0919.993055


SĐT: 236.6289114


Email: info@greentour.vn


Website: greentour.vn – greentour.com.vn – phongvedanang.vn

Tháng Mười 27, 2018 11:09 sáng Published by Leave your thoughts
4.7/5 - (23 bình chọn)

Đăng bởi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *