Vé máy bay Đà Nẵng đi Hồ Chí Minh giá rẻ

Vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn giá rẻ 

Dịch vụ vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn là dịch vụ chất lượng cao của đại lý Phongvedanang.vn với đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt. Đối với khách hàng Phongvedanang.vn luôn luôn lấy khẩu hiệu “ Chúng tôi tôi phục vụ bằng chữ Tâm”, nên đối với nhân viên đại lý Phongvedanang.vn khách hàng lúc nào cũng được phục vụ tận tình nhất và giá cả phải chăng. Tuyến vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn là tuyến mà đại lý Phongvedanang.vn đầu tư rất nhiều vào công nghệ và chất lượng phục vụ.

danang-saigon

Tuyến vé máy bay từ Đà Nẵng đi TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn) là tuyến mà có lượng khách đại lý Phongvedanang.vn phục vụ cao nhất, mỗi năm có tới khoảng 20 % lượng khách từ Đà Nẵng đi TP. Hồ Chí Minh trên tổng số lượng khách đại lý Phongvedanang.vn phục vụ vé máy bay tới TP. Hồ Chí Minh. TP. Hồ Chí Minh là một thành phố chứng minh của lịch sử cách mạng Việt Nam Với 2 cuộc kháng chiến ác liệt của nhân dân miền Nam nên TP. Hồ Chí Minh hiện nay là nơi còn lưu giữ nhiều dấu tịch của cuộc chiến nhất với hệ thông 11 viện bảo tàng chưng bày các di tích lịch sử. Cùng với đó Thành phố còn lưu giữ được nhưng di tích minh chứng cho cuộc chiến đầy gian khổ của quân dân miền Nam như địa đạo Củ Chi ( là căn cứ cách mạng của quân dân miền nam, với hệ thống hầm hào giống như một ngôi chung cư ), Dinh Độc lập( là căn cứ chính của chính quyên ngụy Sài Gòn và được giải phong ngày 30 tháng 4 ). Ngoài những di tích của chiến tranh TP. Hồ Chí Minh còn có các công trình kiến trúc với phong cách phương tây kết hợp với phong cách đậm chất Việt Nam như nhà thờ Nhà thờ Đức Bà, nhà hát lớn, Chợ Bến Thành….TP. Hồ Chí Minh là nơi tiếp nhận nhiều văn hóa nước ngoài những ki lạ văn hóa ẩm thực của thành phố không bị anh hưởng, các món ăn vẫn đậm chất của người miền nam chịu nẵng hai xương như Bánh tráng trộn,Ốc, Cơm tấm/Cơm sườn, Phá lấu, Kem/ Yogurt/Lẩu kem, Mì sủi cảo, Xiên chiên/nướng…Với những món ăn tuyệt vời như vậy hãy cùng với đại lý khám phá thành phố xinh đẹp nhưng cũng đầy hào hùng. Quý khách hãy nhanh tay cùng chúng tôi Phongvedanang.vn đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Sài Gòn giá rẻ để được có những ưu đãi lớn nhất để được tải nghiệm một cách thú vị nhất.
Khi du khách đi khám phá thành phố vào buổi đêm nên chon cho mình một chiếc xe đạp hay một chiếc xích lô vì với những phương tiện này bạn có thể thoải mái ngắm nhìn thành phố và có thể ngội lại bất cứ một quan ven đường nào và tận hưởng.
Ngoài ra bạn nên sử dụng hệ thông đặt và giữ chỗ vì việc đặt chỗ trước sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn hay giá vé hợp lý hơn. Với hệ thống này bạn có thể đặt được vé bất cứ lúc nào ngay cả những dịp đông khách nhất hay dịp nghỉ lễ.

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là cảng hàng không lớn nhất của khu vực miền Trung – Tây Nguyên Việt Nam.

Có quy mô lớn thứ ba của Việt Nam, sau sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) và sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), sân bay quốc tế Đà Nẵng nằm ở quận Hải Châu, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 3 km, với tổng diện tích khu vực sân bay là 842 ha, trong đó diện tích khu vực hàng không dân dụng là 150 ha. Đây là điểm bay quan trọng của miền Trung Việt Nam và cả nước. Năm 2013, sân bay này đã phục vụ 4,5 triệu khách thông qua, xếp thứ 3 sau Tân Sơn Nhất – Tp. Hồ Chí Minh: 20 triệu, Nội Bài – Hà Nội: 12 triệu. Năm 2014 đạt 5 triệu lượt khách. Dự kiến năm 2015 đạt 6 triệu lượt khách với mức tăng lượng khách 15% mỗi năm.

Xem thêm: Vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn

Tên giao dịch chính thức là Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng (tiếng Anh: Danang International Airport – DIA). Sân bay này trước đây do Tổng công ty Cảng hàng không Miền Trung, nay thuộc Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam, một doanh nghiệp thuộc Bộ Giao thông Vận tải quản lí.

Tháng Mười 27, 2018 7:36 sáng Published by Leave your thoughts
Vé máy bay Đà Nẵng đi Hồ Chí Minh giá rẻ 4.92/5 (98.33%) 48 votes

Đăng bởi Phòng Vé Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *