Vé máy bay Tết 2019

5/5 - (1 bình chọn)

Vé máy bay Tết 2019

 Tuy còn hơn 8 tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán Đinh Dậu nhưng với những người học tập và làm việc ở xa quê thì công đoạn chuẩn bị săn vé máy bay Tết 2019 luôn nằm trong ưu tiên hàng đầu. Bởi vì nhu cầu di chuyển vào dịp Tết giữa các vùng miền thường gia tăng đột biến, đặt mua vé máy bay càng sớm thì giá vé càng rẻ, đồng thời có thể tránh tình trạng “cháy vé” hay giá vé bị đẩy lên cao lúc thời điểm cận Tết. Bạn cũng đừng quá lo lắng, dịp Tết cũng là lúc các hãng hàng không hoạt động hết công suất, có kế hoạch tăng chuyến hợp lý để đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi lại của hành khách.

Thời điểm thích hợp đặt mua vé máy bay Tết 2019

Chưa có thông báo chính thức về kỳ nghỉ Tết 2017 nhưng bạn có thể dựa trên kinh nghiệm của các năm trước để lựa chọn hành trình tốt nhất cho mình. Mồng 1 Tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm nay rơi vào ngày 28/01/2017, suy ra thời gian mọi người nghỉ Tết sẽ trước 28/01/2017. Vậy thời điểm vé trước Tết rầm rộ nhất là từ ngày 20/01 – 27/01/2017, nhu cầu bay sẽ tăng cao đối với các chặng từ Nam ra Bắc như TP.HCM đi Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Hải Phòng, Quy Nhơn… Ngược lại khoảng thời gian sau Tết từ ngày 06/02 – 17/02/2017, nhu cầu chuyến bay từ Bắc vào Nam sẽ nhiều hơn. Do đó để sở hữu những tấm vé máy bay Tết một cách nhanh nhất thì bạn cần lên kế hoạch đặt vé sớm.

Thường từ tháng 9, tháng 10 hằng năm, các hãng hàng không nội địa VietJet, Jetstar, Vietnam Airlines đều đồng loạt mở bán vé máy bay Tết nhằm tạo điều kiện cho các hành khách săn vé máy bay giá tốt. Sau đó tháng 11, 12 các hãng sẽ mở bán vé tăng cường, thông báo lịch tăng chuyến cụ thể, nhưng giá vé mở bán đợt 2 sẽ cao hơn đợt 1.

Đặt mua vé máy bay Tết 2019 giá rẻ

Hiện nay, hãng hàng không giá rẻ VietJet Air chưa mở bán vé máy bay Tết 2017 nhưng bạn vẫn có thể mua được những tấm vé máy bay Tết rẻ nhất của hãng thông qua việc thường xuyên cập nhật các tin tức trên hệ thống http://www.phongvedanang.vn,  Tại đây, các hành khách chắc chắn sẽ không vuột mất những chương trình khuyến mãi hấp dẫn hay những đợt bán vé máy bay Tết 2017 hãng Vietjet Air, vì hãng sẽ phân chia việc bán vé máy bay Tết thành nhiều đợt khác nhau, bạn chỉ cần lưu ý đặt vé càng sớm thì giá vé càng rẻ.

Đối với trường hợp các hành khách chưa thể xác định được lịch trình nghỉ Tết sớm thì cũng đừng e ngại khi hãng Vietjet Air ngoài việc mở bán vé máy bay Tết giá rẻ cũng lên sẵn kế hoạch tăng thêm chuyến bay hay các chặng bay cao điểm.

ve may bay vietjet air gia re

Vé máy bay Tết năm 2017 tại Phòng Vé Đà Nẵng

Một số hành khách liên tục trì hoãn không lên kế hoạch mua vé máy bay sớm, chưa có kinh nghiệm săn vé, hay không kịp mua vé, vé hết sớm trước thời hạn nên phải chấp nhận mua vé “chợ đen” giá cao ngất. Để tránh tình trạng này, khi nhận được thông tin các hãng hàng không tung ra vé máy bay Tết, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến các phòng vé máy bay uy tín trên thị trường nhờ họ hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Là đại lý ủy quyền hãng hàng không VietJet Air, Vietnam Booking là địa chỉ đáng tin cậy, giúp các hành khách dễ dàng sở hữu những tấm vé máy bay Tết 2017. Đến với Vietnam Booking bạn không chỉ đặt được vé máy bay giá rẻ nhất mà còn được hướng dẫn một lộ trình tối ưu như mong muốn. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, thời gian khởi hành, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay khi hãng mở bán vé Tết 2017, giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ. Không tốn nhiều thời gian và công sức mà bạn vẫn nắm giữ trong tay tấm vé đúng như mong đợi chính là tiêu chí phục vụ khách hàng của Vietnam Booking.

Liên hệ đặt vé: 0919.993055 Ms Tiên

Tháng Mười 26, 2018 3:09 chiều Published by Leave your thoughts
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng bởi Đặng Phụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *